Chọn mua Nệm Thú Bông an toàn qua mạng

 

Nệm Thú Bông đã trở nên thân thiện với hầu hết người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều điểm bán với chất liệu và mẫu mã không như hình ảnh quảng cáo.

Vào nhà tôi xin gửi đến bạn cách để mua Nệm Thú Bông Cho Bé đảm bảo đúng chất lượng và an toàn cho người sử dụng

  1. Đầu tiên phải xem xét hình ảnh quảng cáo của nhà bán hàng có bị chỉnh sửa,  bị bôi xoá logo do lấy từ nhà bán hàng khác hay không. Vì một số nơi rao bán chỉ chuyên lấy hình ảnh trên mạng để rao bán và tự may gia công sẽ không đảm bảo được chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Hình ảnh chụp phải là góc trực diện từ trên thẳng xuống mới mô tả được chính xác hình dáng Nệm Thú Bông Uy Tín. Để xác minh rõ sản phẩm mình sẽ mua, bạn nên đến tận nơi để xem xét sản phẩm. Nếu bạn ở tỉnh Vào Nhà Tôi mách bạn yêu cầu shop video call sản phẩm thực tế của mình để tránh bị mua nhầm hàng nhái. 

 

                                  Chọn mua NỆM THÚ BÔNG an toàn qua mạng            

 

                           (Ảnh thực của nệm chụp từ trên xuống của Vào Nhà Tôi)

 

2. Chất liệu sản phẩm Nệm Thú Bông An Toàn đem lại sự an toàn cho bạn, không nên bỏ qua nhé, bạn hãy hỏi kỹ chất liệu vỏ áo cùng ruột nhồi là loại gì có giấy chứng nhận nguồn gốc hay không 

 

3. Chế độ bảo hành như thế nào là hợp lý!! Ngay khi mua Nệm Thú Bông Nhật Bản bạn đã có thể kiểm tra được toàn bộ chất liệu từ ruột ra ngoài. Bảo hành 03 năm hay 05 năm không quan trọng, quan trọng là chất liệu bạn nhận được từ ngày đầu vải có mềm mượt không, bông gòn có trắng tinh màu sữa hay có thơm không  (mời bạn tham khảo cách nhận biết bông gòn an toàn tại đây). Bởi sau 03 năm hay 05 năm thì nếu cái bạn nhận ban đầu không đảm bảo thì bạn đã bị thiệt thòi về độ an toàn rồi.

 

4. Giá cả? Khi xem trên mạng giá luôn là vấn đề nhức đầu với người mua. Cùng 1 mẫu mã nhưng có rất nhiều loại giá. Bạn không thể xác định được giá ngay khi xem hình ảnh quảng cáo mà nên hỏi trực tiếp người bán. Do Nệm Thú Bông theo mọi nhu cầu sử dụng nên giá thành đi đôi với loại bạn muốn. Hãy để lại tin nhắn hay điện thoại nhà bán hàng sẽ liên lạc bạn để tư vấn giá chính xác nhất bạn nhé.

https://ssl.gstatic.com/ui/v1/icons/mail/images/cleardot.gif

 

Viết bình luận