Phương pháp đơn giản cùng Nệm Hình Thú

Nếu bạn là cha mẹ, bạn chắc chắn sẽ biết thách thức vào lúc buổi tối: đưa con mình đi ngủ. Điều đó không phải việc dễ dàng, vì nhiều đứa trẻ khá hiếu động và khó dỗ bé ngủ. Khi trẻ không ngủ được, bé sẽ khó kiểm soát được cảm xúc của mình.

Trẻ có thể bị kích thích, khó chịu hoặc quá hưng phấn, điều đó không vui cho bất cứ vị phụ huynh nào. Trẻ em thiếu ngủ thường có vấn đề về hành vi, gặp khó khăn trong việc chú ý và học tập, thậm chí thừa cân.

Vì vậy, mặc dù không dễ dàng, nhưng điều quan trọng là phải làm tất cả những gì có thể để giúp con bạn ngủ ngon giấc, dù đôi khi đơn giản chỉ là với một chiếc Nệm Hình Thú.

 

Giúp con bạn ngủ ngon giấc với những phương pháp đơn giản cùng Nệm Hình Thú

 

Giúp trẻ tránh xa những đồ chơi công nghệ trước giờ ngủ

Một nghiên cứu năm 2014 được xuất bản trên tạp chí Nhi khoa cho thấy những đứa trẻ chơi trò chơi video, chơi game , xem tivi khoảng một giờ trước giờ đi ngủ đã bị rối loạn giấc ngủ đáng kể. Thế nên trước giờ đi ngủ cha mẹ nên tránh để con mình chơi các đồ chơi công nghệ. Cũng không nên đặt tivi trong phòng của con bạn để tránh cho bé xao lãng giấc ngủ.

Thay vào đó cha mẹ có thể đưa bé vào giường ngủ của bé đã trải sẵn chiếc Nệm Hình Thú Cho Bé, đọc sách cho con nghe, hoặc nói chuyện với con để các bé dễ ngủ hơn.Sau một khoảng thời gian làm những hoạt động này liên tục thì con của bạn sẽ quen nếp giờ giấc. Cứ đến giờ là bé sẽ chủ động lên giường đi ngủ mà không chờ bố mẹ phải nhắc.

 

Giúp con bạn ngủ ngon giấc với những phương pháp đơn giản cùng Nệm Hình Thú

 

Tắt hết đèn khi các bé ngủ

Cách ngủ lành mạnh nhất cho trẻ con là ngủ trong bóng tối hoàn toàn trên một chiếc nệm êm ái là Nệm Hình Thú Nhật Bản. Các chuyên gia cho biết: "Nghiên cứu mới đây cho thấy sự ô nhiễm ánh sáng (ánh đèn ngủ, đèn đồng hồ hoặc ánh sáng từ các vật trang trí) có thể phá vỡ sự điều tiết hormon, ảnh hưởng đến giấc ngủ, và chức năng của hệ thống miễn dịch.

Các con của bạn có sợ bóng tối không? Nếu có thì nên lắp đèn ở ngoài hành lang và tắt nó sau khi con bạn ngủ, hoặc sử dụng đèn ngủ hẹn giờ tự tắt. Ngoài ra, cũng hãy treo rèm cửa số để khi ánh sáng bình minh lên không làm bé thức giấc quá sớm.

 

Giúp con bạn ngủ ngon giấc với những phương pháp đơn giản cùng Nệm Hình Thú

 

Thiết kế phòng ngủ cho bé hợp lý

Một điều quan trọng nữa giúp con bạn có được giấc ngủ ngon là việc bài trí thiết kế phòng ngủ, giường ngủ hợp lý. Phòng ngủ của trẻ nên làm cho trẻ cảm thấy hài lòng, dễ chịu. Hãy nghĩ đến những màu sắc tươi sáng, những nhân vật biểu tượng từ những câu chuyện yêu thích của con bạn.

Bạn có thể mua một chiếc Nệm Hình Thú Giá Rẻ đặt trong phòng của bé chắc chắn bé sẽ rất yêu thích và ngủ ngon lành trên chiếc nệm đó. Ngoài nệm, cha mẹ có thể kết hợp với các đồ trang trí như bàn ghế, rèm cửa hoặc đồ trang trí cùng chủ đề để hoàn thiện phong cách phòng ngủ cho bé.

 

Giúp con bạn ngủ ngon giấc với những phương pháp đơn giản cùng Nệm Hình Thú

 

Màu sắc và hình ảnh tươi tắn làm cho trẻ em cảm thấy thoải mái và tích cực hơn. Các bé chắc chắn sẽ cảm thấy khoảng thời gian trong phòng ngủ trở nên dễ chịu hơn và giấc ngủ sẽ tự nhiên đến mà không khó khăn gì.

Phòng ngủ của trẻ em không chỉ đơn giản là để ngủ thôi! Phòng của con bạn cũng nên là một nơi sinh động và vui vẻ. Hô biến không gian thành một nơi thú vị như đặt Nệm Hình Thú vào khung giường. Xây dựng một ngôi nhà cây trong phòng ngủ mà trẻ em có thể leo trẻo. Sơn bàn học bằng bảng vẽ để lũ trẻ có thể trình diễn kỹ năng nghệ thuật của mình.

Những chi tiết thú vị đó sẽ giúp các bé yêu không gian phòng ngủ của mình hơn và bố mẹ cũng sẽ chắc phải mất thời gian nhắc các bé đi ngủ sớm nữa đâu!

Viết bình luận