Lý do trẻ em nên có Giường Thú Bông để ngủ riêng

Giấc ngủ rất quan trọng với sự phát triển thể chất cũng như tinh thần của trẻ em. Nhiều gia đình vẫn ngủ chung với con cái khi các bé còn nhỏ vì sợ các con giật mình, khó ngủ hoặc do các bé quấy khóc.

Nhưng thực sự thì điều đó có ảnh hưởng rất không tốt tới con của bạn.Có rất nhiều lý do để các bậc phụ huynh nên cho con mình ngủ riêng từ khi còn nhỏ và việc sắm một chiếc Giường Thú Bông có thể là một gợi ý không tồi.

Lý do trẻ em nên có Giường Thú Bông để ngủ riêng

Chiếc giường của người lớn có thể không phù hợp với các bé

Thể chất của người lớn và trẻ con không giống nhau. Cơ thể của các bé còn mềm, yếu nếu ngủ trên những chiếc giường quá cứng cùng với người lớn có thể khiến các bé ngủ không được ngon giấc, hay tỉnh giấc giữa đêm.

Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ và kéo theo sự ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của các bé.Tại sao lại phải phá hủy giấc ngủ của các bé như vậy chứ ? Một chiếc giường mềm mại như Giường Thú Bông Cho Bé sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho bé, giúp con bạn thực sự tận hưởng giấc ngủ.

Lý do trẻ em nên có Giường Thú Bông để ngủ riêng

Việc ngủ chung với bố mẹ cũng rất là chật chội, gây ảnh hưởng đến sự hô hấp của các bé trong lúc đêm khuya. Sự chèn ép của bố mẹ khiến bé không thoải mái, và ở chiều hướng ngược lại sự ngọ nguậy của các bé cũng làm bố mẹ ngủ không được ngon giấc. Trong khi đó ngủ riêng trên Giường Thú Bông Nhật Bản  sẽ giúp các bé dễ chịu hơn rất nhiều.

Biến giờ ngủ thành những bữa tiệc thực sự

Bạn đã từng bao giờ phải dành hàng giờ giỗ dành để đưa con bạn đi ngủ chưa . Nhưng khi nằm vào giường rồi cũng chưa chắc các bé chịu ngủ ngay mà còn trằn trọc, đòi bố mẹ cho chơi ipad, điện thoại thông minh. Đây là thói quen xấu mà các bậc cha mẹ nên uốn nắn cho con.

Hãy đặt ra quy tắc để các bé chủ động tự lập trong sinh hoạt . Cha mẹ có thể khéo léo trang trí giường ngủ, phòng ngủ của các bé thành một góc xinh xắn để biến giờ đi ngủ cũng trở nên thú vị với các bé. Một chiếc Giường Thú Bông Tphcm với các hình nhân vật hoạt hình, truyện tranh, hoặc truyện cổ tích hoàn toàn là một sự lựa chọn có cơ sở.

Lý do trẻ em nên có Giường Thú Bông để ngủ riêng

Các bé như được sà vào vòng tay của các nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu mà các bé hằng yêu quý. Để thêm phần sinh động có thể kết hợp phong cách của chiếc giường cùng với vật trang trí như đèn ngủ, dán các ngôi sao nhỏ lên trần nhà, hoặc đặt một chiếc gối ôm hình thú lên giường.

Dạy bé cách tự lập

Trẻ cảm thấy tự hào khi cảm thấy mình có thể tự chăm sóc bản thân mình. Dạy cho bé cách tự mặc trang phục đồ ngủ, thực hiện nhiệm vụ vệ sinh, và điều hoà nếp sinh hoạt giấc ngủ của chính mình.

Khi có Giường Thú Bông Giá Rẻ, bé phải tự mắc màn, trải giường, sáng thức dậy lại chủ động tự gấp gọn giường chiếu. Điều này tạo nên cho con bạn sự tự chủ và sự tự tin , tránh cho bé tính ỷ lại trong cuộc sống cá nhân cũng như sinh hoạt tập thể sau này.

Lý do trẻ em nên có Giường Thú Bông để ngủ riêng

Nhiều trẻ em có những nỗi sợ hãi tạm thời vào ban đêm như sợ hãi bóng tối, quái vật trong tủ quần áo, và những kẻ bắt cóc. Đây là những lo ngại bình thường mà trẻ có thể đối diện và vượt qua khi nằm trên chiếc Giường Thú Bông của riêng của mình.

Trẻ em có thể tăng sự tự tin khi chúng có thể làm chủ nỗi sợ hãi với sự hướng dẫn và trấn an của cha mẹ ,nhưng vẫn ngủ trong giường của chính mình. Ngủ trên Giường Thú Bông là cách tuyệt vời để bố mẹ giáo dục cho con mình về lòng dũng cảm.

Bình luận

Hoài

Hoài - 12/25/2020 14:15:52

Sản phẩm đẹp https://babykiss24h.wixsite.com/babykiss

Viết bình luận